Văn hóa xã hội và an ninh được đảm bảo

Vì sao Úc được coi là điểm đến định cư hoàn hảo?

Theo một nghiên cứu toàn cầu mới đây, Úc lọt vào top 4 nước tốt nhất dành cho dân nhập cư. Định cư Úc căn cứ vào các yếu tố như sự phát triển kinh tế, phúc lợi xã hội, môi trường sống an toàn, khác biệt giàu nghèo.

Một trong những nơi tuyệt vời để định cư và ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục và mức sống rất cao, viễn cảnh công việc tốt và thời tiết ấm áp khiến quốc gia này trở thành điểm đến định cư đáng khao khát của cư dân trên thế giới.

Những lí do khiến Úc trở thành quốc gia định cư hoàn hảo

  • Khí hậu và thời tiết tương đồng với Việt Nam

Thời tiết ở nước Úc cực kì ôn hòa, hầu như nhiệt độ trong năm chỉ dao động từ 15-25 độ. Không quá nóng và cũng không quá lạnh, tiết trời luôn xanh mát.

Mức độ ô nhiễm không khí ở đây thấp nhất trên thế giới. Úc được mệnh danh là thiên đường về thời tiết và khí hậu. Đặc biệt phù hợp cho các cộng đồng dân cư châu Á, trong đó có Việt Nam. Là nước vừa có khí hậu nhiệt đới, vừa có khí hậu ôn đới, trong một năm có 4 mùa cùng nhiệt độ ổn định.

Môi trường không khí cực kì trong lành

Môi trường không khí cực kì trong lành

  • Kinh tế phát triển

Úc được đánh giá là một quốc gia giàu có hàng đầu thế giới với ngành xuất khẩu tài nguyên, năng lượng, giáo dục, tài chính ấn tượng. Mức thu nhập bình quân và lương tối thiểu cao vượt trội so với khu vực, tỷ lệ nghèo rất thấp,…

Sức bền vững của kinh tế Úc được chứng minh qua Khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2007-2009. Vì vậy, sự phát triển ổn định của Kinh tế Úc nói chung cũng như thị trường Bất động sản nói riêng nhận được sự tin cậy của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Qúy vị chỉ mất 8-9 tiếng cho chuyến bay từ Việt Nam đến Úc. Chênh lệch múi giờ giữa Úc và Việt Nam không nhiều (từ 2-4 tiếng tùy từng mùa). Đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nhân Việt tại Úc vẫn có thể điều hành được hoạt động kinh doanh của mình ở Việt Nam khi định cư Úc.

  • Nền giáo dục chất lượng

Úc là một nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao với nhiều trường lọt TOP 100 các trường tốt nhất. Là quốc gia dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khóa Anh ngữ dành cho du học sinh quốc tế

Phương pháp giảng dạy của Úc không đặt nặng lý thuyết và tập trung vào thực hành là chủ yếu. Đa số các tiết học đều được diễn ra ngoài trời, tạo cơ hội cho các du học sinh giao tiếp, làm quen với môi trường sống và mang lại những trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho du học sinh.

Ở Úc, trẻ từ độ tuổi từ 5 – 18 tuổi đều được học miễn phí tại các trung học tại Úc. Khi quý vị trở thành thường trú nhân tại Úc, con cái của quý vị cũng được học tập miễn phí tại các trường trung học khi hết 18 tuổi.

Nền giáo dục thuộc top hàng đầu thế giới

Nền giáo dục thuộc top hàng đầu thế giới

  • Phúc lợi xã hội, an sinh xã hội tốt

Chính sách phúc lợi xã hội của Úc tốt hơn ở nhiều nước phát triển khác. Ở Úc, các chính sách an sinh xã hội như trợ cấp cho người thất nghiệp, người nghèo, sinh viên, người khuyết tật… Đối với người bản xứ cũng như người định cư đều có quyền như nhau và đều được quan tâm.

  • Y tế tiên tiến

Úc là một trong những quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất và được chính phủ tài trợ. Hai gói trợ cấp y tế cơ bản mà Chính phủ Úc cung cấp là Medicare và Pharmaceutical Benefits.

Các gói này sẽ được chi trả toàn bộ miễn phí các chi phí khám chữa bệnh, nhập viện cũng như phần lớn chi phí mua thuốc theo đơn. Ngoài ra, công dân Úc cũng có thể lựa chọn các hình thức bảo hiểm y tế khác để gia tăng giá trị phúc lợi.

  • Về an ninh và xã hội

Không có bất cứ nạn phân biệt chủng tộc nào và người dân Úc thực sự rất thân thiện. Chính phủ Úc cũng đang có nhiều biện pháp để kiểm soát các sự cố liên quan.

Úc có hơn 200 cộng đồng dân cư từ khắp nơi trên thế giới đang sinh sống và làm việc. Tại đây có hơn 260 ngôn ngữ được sử dụng. Cộng đồng người Việt Nam tại đây rất đông đảo (hơn 200 ngàn người). Vì vậy thực phẩm đặc trưng hương vị từ Việt Nam đều có sẵn tại nước Úc. Người Việt Nam ở đây có thể mua sắm, ăn uống mọi thứ như ở Việt Nam, thậm chí chất lượng thực phẩm đảm bảo hơn rất nhiều như trái cây, cá, thịt, phở, bánh trưng…

An ninh là mối quan tâm lớn đối với mỗi người. Chính phủ Úc sẽ không cho phép có vũ khí dễ dàng. Đặc biệt, các vấn đề an ninh luôn được Úc thắt chặt.

Văn hóa xã hội và an ninh được đảm bảo

Văn hóa xã hội và an ninh được đảm bảo

Chọn Úc là nơi định cư cho cuộc sống và gia đình của quý vị

Úc là quốc gia phát triển có thể nhận được một visa thường trú dễ dàng. Khi quý vị đạt đủ các điều kiện, quý vị có thể nộp đơn xin Quốc tịch Úc. Qúy vị có thể dễ dàng đưa cha, mẹ đến sống và làm việc  visa diện bảo lãnh.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn định cư tại đâu thì qua bài viết này. Chắc chắn nước Úc sẽ điểm đến lý tưởng và an toàn cho quý vị. Quý vị sẽ được hưởng những quyền lợi cùng nhiều chế độ phúc lợi xã hội tốt nhất.

New Ocean IMMI – chuyên tư vấn đầu tư định cư và quốc tịch Úc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty tiên phong về lĩnh vực định cư với gần 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết tỉ lệ Visa 100%. Cung cấp giải pháp định cư Úc toàn diện cho cả gia đình.

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0966721155 – 0964560066 – 0964560022 để được trợ giúp và đặt lịch tư vấn.

Có thể quý vị quan tâm:

+ Quy trình xin Visa định cư Úc diện doanh nhân Visa 188

+ Những thành phố tại Úc thu hút người Việt định cư

+ Lựa chọn định cư Úc an toàn và hiệu quả cho cả gia đình

+ Cộng đồng người Việt tại Úc sống nhiều nhất ở tỉnh bang nào?

+ Tìm hiểu về cuộc sống định cư tại Úc