Các quyền lợi khi nhập quốc tịch đầu tư định cư Úc

Hơn 230.000 người Việt cùng hàng triệu người dân trên khắp thế giới đã sinh sống, học tập và làm việc tại Úc giai đoạn 2017 – 2019. Trong hơn 190 quốc gia định cư tại Úc, phần lớn các nước trong số đó đến từ Ấn Độ, Anh, Philippines, Trung Quốc… Vậy các quyền … Continue Reading »

Tổng hợp kinh nghiệm định cư Úc bạn cần biết

Những năm trở lại đây, nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển, xu hướng người dân định cư Úc ngày càng tăng. Tuy nhiên, việc định cư Úc cũng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Để quý vị hiểu rõ hơn về định cư Úc, NewOcean IMMI sẽ chia sẻ bài viết “Tổng … Continue Reading »

Những điều cần biết về văn hóa làm việc ở Úc 2019!

Văn hóa Úc, đặc biệt là văn hóa làm việc có rất nhiều điểm thú vị mà chúng ta cần lưu tâm và tôn trọng. Để hiểu rõ hơn về văn hóa làm việc ở Úc, ngay sau đây NewOcean IMMI sẽ gửi đến quý vị bài viết “Những điều cần biết về văn hóa … Continue Reading »

Số lượng người châu Á định cư Úc ngày càng tăng, lý do là gì?

Những năm gần đây, số lượng người châu Á định cư Úc ngày càng tăng. Vậy lý do là gì? Để trả lời câu hỏi này, quý vị hãy cùng NewOcean IMMI theo dõi bài viết dưới đây nhé.  Số lượng người châu Á định cư Úc ngày càng tăng Châu Úc là châu lục … Continue Reading »

Nên định cư Úc hay định cư New Zealand năm 2019?

Úc và NewZealand là hai quốc gia gần nhau và có khá nhiều điểm tương đồng về văn hóa, lối sống. Nhưng chính vì có khá nhiều điểm tương đồng như vậy mà nhiều người phân vân không biết nên định cư Úc hay định cư New Zealand năm 2019. NewOcean IMMI sẽ giúp quý … Continue Reading »

Bổ sung thông tin kế hoạch định cư Canada giai đoạn 2019 – 2021

Canada bổ sung thông tin kế hoạch định cư giai đoạn 2019 – 2021 thu hút lượng lớn người nhập cư. Vậy chính sách cũng như thông tin bổ sung kế hoạch định cư Canada 2019 – 2021 như thế nào? Hãy cùng NewOcean IMMI tìm hiểu những thông tin bổ sung của kế hoạch … Continue Reading »

Điểm sáng định cư Canada diện tay nghề năm 2019

Định cư Canada diện tay nghề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay. Vậy điểm nổi bật khi định cư Canada diện tay nghề năm 2019 là gì? Hãy cùng NewOcean IMMI tìm hiểu “Điểm sáng định cư Canada diện tay nghề năm 2019” để hiểu rõ hơn về vấn đề này. … Continue Reading »

Doanh nhân Việt mua nhà định cư ở Úc có khó không?

Hiện nay, thị trường nhà đất ở Úc đang rất phát triển và vô cùng hấp dẫn. Doanh nghiệp Việt định cư Úc muốn mua nhà ở Úc nhưng chưa rõ nên làm thế nào cho đúng cách. Bài viết “Doanh nhân Việt mua nhà định cư ở Úc có khó không?” sẽ giúp quý … Continue Reading »

NewOcean IMMI thông báo lịch nghỉ lễ 30/04/2019 – 01/05/2019

Mỗi dịp 30/04 – 01/05, tất cả những người là công dân Việt Nam đều nhớ đến chiến thắng vang dội mùa xuân năm 1975 và quốc tế lao động – ngày kỷ niệm người lao động đòi lại quyền lợi. Và nhân dịp lễ 30/04 – 01/05, NewOcean IMMI xin trân trọng thông báo … Continue Reading »

Việt Nam đứng thứ 2 thế giới về số lượng nộp hồ sơ xin visa 188 & 132

Việt Nam thuộc Top 5 các quốc gia có hồ sơ xin cấp visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân và đầu tư. Vậy tại sao những năm trở lại đây, Việt Nam lại phát triển mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng NewOcean IMMI tìm hiểu câu trả lời này ngay sau … Continue Reading »