SỰ KIỆN HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC TẠI HẢI PHÒNG 4.6.17 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tiếp theo thành công của sự kiện hội thảo Định cư Úc diễn ra tại Tp. Hà nội, Hội thảo Định cư Úc tại Hải Phòng đã được New Ocean IMMI và Parish Patience tổ chức thành công ngày 04/06/2017.

Hội thảo Định cư Úc tại Hải phòng

Hội thảo thu hút gần 200 quý vị đại diện các doanh nhân Đầu tư và Tay nghề cao tại Tp. Hải phòng. Đại diện Hãng Luật sư Parish Patience đến từ Úc chia sẻ chi tiết và cụ thể các cơ hội Định cư Úc.

 Đại diện các Luật sư đến từ Parish Patience, Úc.

Ngay tại hội thảo đại diện công ty Luật Parish chia sẻ các thông tin mới nhất về Luật Di trú Úc liên quan tới các loại visa 188A, 188B, 188C dành cho Định cư Diện đầu tư – Doanh nhân.

Về thông tin Định cư Diện tay nghề theo đó danh sách Định cư Tay nghề Úc (Skilled Occupations List – SOL) sẽ được thay thế bằng Danh sách Tay nghề Chiến lược Trung và Dài hạn (Medium and Long-term Strategic Skills List – MLTSSL), áp dụng cho các loại visa 189, 489 và 485 (Graduate Work Stream).

Danh sách Tay nghề Cần bảo trợ (Consolidated Sponsored Occupations List – CSOL) sẽ được đổi thành Danh sách Tay nghề Tổng hợp (Combined List of Eligible Skilled Occupations), bao gồm Danh sách Tay nghề Ngắn hạn (Short-term Skilled Occupation List – STSOL) và một số ngành nghề trong MLTSSL, áp dụng cho các loại visa 186, 190, 489 và 407.

Toàn cảnh không khí hội thảo

Úc là quốc gia thân thiện với người nhập cư. Tại Úc tính đến hiện nay có trên 230,000 người Việt Nam đã sống và làm việc tại Úc. Hãy cùng New Ocean IMMI thực hiện giấc mơ Định cư Úc cho cả gia đình bạn.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và tham dự sự kiện Hội thảo Định cư lần 3 năm 2017 tại Hải Phòng của chúng tôi. Hẹn gặp lại tại các đợt hội thảo tiếp theo trong tháng 10 năm 2017.

New Ocean IMMI kính chúc sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc tới toàn thể quý khách hàng.

Trân trọng !