SỰ KIỆN HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC TẠI HÀ NỘI 28.5.17

SỰ KIỆN HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC TẠI HÀ NỘI 28.5.17 DIỄN RA THÀNH CÔNG

Ngày 28/05/17 vừa qua, New Ocean IMMI kết hợp cùng công ty Luật Di trú Parish Patience Immigration Lawyers (PPIL) đến từ Úc, đã tổ chức thành công hội thảo Định cư Úc diễn ra tại khách sạn Lake Side số 23, Ngọc Khánh, Hà Nội.

SỰ KIỆN HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC TẠI HÀ NỘI 28.5.17

Các Luật sư hàng đầu của Úc chia sẻ về cơ hội định cư tại Úc cho diện ĐẦU TƯ DOANH NHÂN và DIỆN TAY NGHỀ CAO.

Ngay tại hội thảo đại diện công ty Luật Parish chia sẻ các thông tin mới nhất về Luật Di trú Úc liên quan tới các loại visa 188 dành cho Định cư Diện đầu tư – Doanh nhân.

Về thông tin Định cư Diện tay nghề theo đó danh sách Định cư Tay nghề Úc (Skilled Occupations List – SOL) sẽ được thay thế bằng Danh sách Tay nghề Chiến lược Trung và Dài hạn (Medium and Long-term Strategic Skills List – MLTSSL), áp dụng cho các loại visa 189, 489 và 485 (Graduate Work Stream).

Danh sách Tay nghề Cần bảo trợ (Consolidated Sponsored Occupations List – CSOL) sẽ được đổi thành Danh sách Tay nghề Tổng hợp (Combined List of Eligible Skilled Occupations), bao gồm Danh sách Tay nghề Ngắn hạn (Short-term Skilled Occupation List – STSOL) và một số ngành nghề trong MLTSSL, áp dụng cho các loại visa 186, 190, 489 và 407.

Một số hình ảnh sự kiện:

SỰ KIỆN HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC TẠI HÀ NỘI 28.5.17

SỰ KIỆN HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC TẠI HÀ NỘI 28.5.17

SỰ KIỆN HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC TẠI HÀ NỘI 28.5.17

Úc là quốc gia tuyệt với để sống và làm việc cho cả gia đình. New Ocean IMMI hân hạnh được làm cầu nối và mở cánh cửa Úc để quý khách hàng biến ước mơ thành hiện thực với nhiệt huyết cao nhất.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và tham dự sự kiện Hội thảo Định cư lần 2 năm 2017 của chúng tôi. Hẹn gặp lại tại các đợt hội thảo tiếp theo trong năm 2017. Chúc quý vị năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy hạnh phúc.

Trân trọng !