NEWOCEAN IMMI THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO MỚI

Kính gửi toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác!

Công ty tư vấn định cư NewOcean IMMI xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo Công Ty.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt gần 15 năm kể từ khi thành lập đến nay. Sang năm 2019, NewOcean IMMI đã có những thay đổi mạnh mẽ về nôi lực cũng như đường hướng phát triển để vươn lên tầm cao mới. Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi. Chính vì vậy, bắt đầu từ ngày 01/02/2019, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử thuộc Công ty tư vấn định cư NewOcean IMMI. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

NewOcean IMMI chính thức thay đổi logo mới

NewOcean IMMI chính thức thay đổi logo mới

Ý nghĩa của logo mới:

Logo mới biểu trưng cho cánh chim và cổng trời. Thể hiện cam kết sứ mệnh của chúng tôi đối với cuộc sống thịnh vượng của quý vị. Vươn lên một tầm cao mới và đầy ắp những hoài bão, những sự cố gắng không ngừng để đạt được đến chân trời mới.

Tổng thể Logo tạo thành một vương miện trọn vẹn để khẳng định vị thế về lĩnh vực tư vấn định cư tại Việt Nam của chúng tôi. Cơ hội được sống và làm việc tại những quốc gia có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới và những quốc gia có đủ các tiêu chí hài hòa và cân bằng tốt giữa công việc, cuộc sống. Được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng. Chúng tôi mong muốn đưa chất lượng dịch vụ theo hướng:

TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – TIN CẬY

Với tất cả những điều trên, NewOcean IMMI xin khẳng định một lần nữa sẽ tiếp tục cam kết đồng hành với sứ mệnh của mình cho toàn bộ đương đơn ở khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc.

Để không ảnh hưởng đến lợi ích của Quý Khách hàng và Đối tác, tất cả giấy chứng nhận, dấu chứng nhận, giầy tờ hồ sơ được ban hành trước ngày 01/02/2019 vẫn còn nguyên giá trị hiệu lực cho tới hết thời hạn ghi trên đó. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin khác của công ty không thay đổi.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý vị sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc của mình!

                                                                                                                           Trân trọng!