Chương trình định cư Úc tốt nhất dành cho doanh nhân

Lựa chọn định cư Úc an toàn và hiệu quả cho cả gia đình

Khi nhắc đến Úc, mọi người thường nghĩ đến một xứ sở thanh bình, chan hòa với thiên nhiên, đất đai rộng rãi và trù phú. Với vị trí thứ 7 nằm trong top 10 Quốc Gia đáng sống nhất trên Thế Giới. Định cư Úc là một trong những chương trình được nhiều người nhắc đến để tận hưởng môi trường sống tại đây. Nước Úc được đánh giá là Đất nước đáng sống nhất thế giới và thân thiện với những con người luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Môi trường sống cực kì hoàn hảo cho việc định cư Úc

+ Về khí hậu, nước Úc được xem là thiên đường về thời tiết và khí hậu, nhất là đối với người Châu Á. Nhiệt độ không khắc nghiệt, quá nóng hoặc quá lạnh như Canada, Mỹ hay Anh. Với sự phát triển ngành nông nghiệp và tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, các sản phẩm thực phẩm của Úc được thế giới biết đến. Ngoài ra nước Úc được coi là cường quốc về quặng Sắt, Vàng, Than, Kẽm… và sở hữu nhưng công ty khai mỏ số một thế giới.

+ Về nền kinh tế, nước Úc là một trong những nền kinh tế mạnh nhất thế giới với thu nhập bình quân theo đầu người cao hơn Mỹ, Canada, Liên Hiệp Anh, Đức và Pháp. Nước này cũng được xếp hạng hai về chỉ số phát triển con người của Liên hiệp quốc năm 2013 chỉ sau Na Uy. Theo Cục Thống kê Úc. GDP tăng trưởng hàng năm trung bình đạt 3.49% từ năm 1960 – 2013.

+ Về giáo dục, nước Úc được công nhận là nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào TOP 100 các trường tốt nhất của thế giới. Ngoài ra, Úc còn dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khóa Anh ngữ dành cho du học sinh nước ngoài. Du học Úc cũng được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.

+ Về xã hội, chính sách an sinh xã hội và trợ cấp xã hội của Úc được coi là tốt hơn Mỹ, Canada, Anh và nhiều nước phát triển khác. Ví dụ: trong lĩnh vực giáo dục, học sinh từ mẫu giáo đến trung học đều được học miễn phí tại các trường công. Tuổi thọ trung bình của người dân là 82 tuổi.

Đất nước đáng sống nhất trên thế giới - Australia

Đất nước đáng sống nhất trên thế giới – Australia

Cơ hội phát triển định cư cho mọi người

Hơn 72% số người trong độ tuổi từ 15 – 64 ở Australia có việc làm. Hơn nữa, việc quản lý và sử dụng súng tại Úc rất chặt chẽ nên nước Úc thường được biết đến như một quốc gia An Toàn để sinh sống, học tập và làm việc. Tại Úc, việc phân biệt chủng tộc không hề có. Đây có thể là một trong những yếu tố quyết định Úc là Đất nước đáng sống nhất thế giới

Nền kinh tế Úc giàu có & năng động đã được công nhận nằm trong Top 8 theo Báo cáo Tăng trưởng và phát triển toàn diện IDI năm 2017 & cũng từng là một trong số nền kinh tế phục hồi nhanh nhất sau cuộc khủng hoảng thế giới 2008.

Môi trường đầu tư, kinh doanh tại Úc an toàn và cạnh tranh lành mạnh bởi luật bảo vệ doanh nghiệp rõ ràng, nghiêm ngặt, chính thống & luôn có mọi biện pháp nhằm hạn chế những biến động xấu gây ảnh hưởng lên thị trường.

Chương trình định cư Úc nào đang trở thành cơn sốt?

Hiện nay, Chính phủ Úc cũng đưa ra rất nhiều các chính sách định cư khác nhau dành cho công dân nước ngoài có nhu cầu. Tuy nhiên, đối với người Việt, loại hình đầu tư diện doanh nhân thường phổ biến hơn. Doanh nhân có thể lựa chọn một trong 3 loại visa sau: 188A – Doanh nhân có bảo lãnh, 188B – Đầu tư có bảo lãnh, 188C – Nhà đầu tư trọng yếu

  • Mặc dù điều kiện và những quyền lợi đạt được là khác nhau từ mỗi loại visa kể trên, nhưng người đứng đơn và các thành viên trong gia đình đều sẽ được nhận được lợi ích kể sau:
  • Nhận thẻ xanh tạm trú 4 năm và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để nhận thẻ xanh thường trú cho cả gia đình.
  • Dễ dàng du lịch, công tác, giao thương trên toàn cầu với 169 nước miễn Visa cho công dân Úc. Như Anh, Hàn Quốc, Mỹ, Canada….
  • Nhận được các loại trợ cấp như trợ cấp thất nghiệp, tàn tật, người già, hưu trí, sinh sản, giáo dục, nhà ở.
  • Được chăm sóc sức khỏe theo Chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia (Medicare) cho cả gia đình.
  • Con cái được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới và hưởng chế độ tương đương trẻ em bản xứ.
  • Tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, chất lượng dịch vụ tốt và cơ hội kinh doanh, làm việc bên cạnh rất nhiều chính sách ưu đãi về thuế.
  • Quyền lợi sinh sống, đi lại, làm việc tự do tại New Zealand và bảo lãnh thành viên gia đình sang Úc nhận thẻ xanh.
Chương trình định cư Úc tốt nhất dành cho doanh nhân

Chương trình định cư Úc tốt nhất dành cho doanh nhân

Lựa chọn định cư tại Úc một cách an toàn và hiệu quả cho cả gia đình

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển chỗ ở và vẫn chưa quyết định điểm đến tương lai của bạn. Nếu bạn quan tâm đề cao tới phúc lợi xã hội tuyệt vời và văn hóa cũng như môi trường sống và làm việc, học tập ở cấp cao nhất, bạn nên chọn Úc!

New Ocean IMMI – chuyên tư vấn đầu tư định cư và quốc tịch Úc chuyên nghiệp tại Việt Nam – Công ty tiên phong về lĩnh vực định cư với gần 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết tỉ lệ Visa 100%. Cung cấp giải pháp định cư Úc toàn diện cho cả gia đình.

Đồng hành cùng Parish Patience – một trong ba hãng luật di trú danh tiếng hàng đầu nước Úc với uy tín gần 130 năm thành lập và hoạt động, đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Đạt được tấm vé Thường trú nhân Úc thành công. New Ocean IMMI và Parish Patience mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, dành cho quý khách những tư vấn cụ thể và thiết thực, những cơ hội kinh doanh – đầu tư, làm việc và trải nghiệm giá trị sống tốt đẹp tại môi trường quốc tế.

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0966721155 – 0964560066 – 0964560022 để được trợ giúp và đặt lịch tư vấn.

Chi nhánh Hà Nội: Số 37, ngõ 121 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: Số 60 Đinh Công Tráng, Quận 1, TP. HCM

Tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất: