Những lưu ý khi sở hữu bất động sản ở Antigua & Barbuda

Giống như hầu hết các nơi thế giới, Antigua & Barbuda chịu ảnh hưởng nặng nề từ cuộc khủng hoảng tài chính với giá bất động sản giảm xuống một nửa sau năm 2008. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, bất động sản ở quốc đảo đã tăng giá trở lại do lượng người … Continue Reading »

Định cư Antigua & Barbuda nhập quốc tịch thứ hai 2019

Antigua & Barbuda được mệnh danh là “hòn ngọc Trung Mỹ” với tổng diện tích 442 km2. Việc cho phép công dân sở hữu hai quốc tịch tạo điều kiện thuận lợi cho người nhập tịch trong việc mở rộng kinh doanh cũng như giảm áp lực về thuế. Hơn nữa, sở hữu quốc tịch … Continue Reading »

“Hộ chiếu vàng” của quốc đảo Antigua thu hút giới nhà giàu

Một vài năm trở lại đây, Antigua & Barbuda là quốc gia có tỷ lệ người dân quốc tế đầu tư định cư ngày càng tăng mạnh. Lý do của việc này một phần là do người sở hữu “hộ chiếu vàng” của Antigua & Barbuda có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Hãy cùng … Continue Reading »

Vẻ đẹp thiên đường “quyến rũ” của đảo quốc Antigua & Barbuda

Antigua và Barbuda là một trong những quốc gia xinh đẹp ở Âu Mỹ. Nơi đây từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch có sức “quyến rũ” khó cưỡng đối với người dân quốc tế. Hãy cùng NewOcean IMMI chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên đường “quyến rũ” của đảo quốc Antigua & Barbuda … Continue Reading »

Antigua & Barbuda xếp hạng đầu bảng cho chương trình quốc tịch thứ hai

Chương trình quốc tịch thứ hai được tổ chức bởi quốc đảo Antigua & Barbuda đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân cư toàn thế giới.   Đứng xếp hạng đầu tiên trong OECS cho các chương trình công dân, Antigua & Barbuda có nhiều điểm thu hút đến các nhà đầu … Continue Reading »